Máy làm kem tươi FEST RC-188L

Đặc điểm nổi bật :

- Điều chỉnh độ cứng, xốp.

- Linh kiện nhập khẩu

- 3 Vòi làm kem,năng suất 16-22lit/ h

-Thời gian làm kem siêu tốc

- Bảng điều khiển thông mình

    Máy làm kem tươi FEST là máy làm kem 2 ngăn chứa với 3 vòi lấy kem với công suất lớn, mạnh mẽ và bền bỉ ,khi sử dụng sản phẩm bạn sẽ được những mẻ lớn kem tươi thơm mát để thưởng thức và phục vụ cho mục đích kinh doanh,Chiếc máy có thiết kế đa dạng chức năng bao gồm sản xuất kem tươi,làm lạnh kem,trữ đông bảo quản và tạo hình khuôn kem.

   Máy làm kem tươi FEST RC-188l có thiết kế hiện đại với màu hồng toàn thân máy được làm bằng inox,có khả năng giữ nhiệt tốt.Các chi tiết như cần gạt kem,đảng điều khiển,nắp ngăn chứa đều dược tính toán hợp lý để vừa đạt yêu càu thẩm mỹ cũng như giúp người sử dụng thao tác máy tiện lợi và an toàn nhất.

  Nhà sản xuất thiết kế thêm cho Fest Rc-188L bánh xe đẩy chịu lực giúp người dùng di chuyển máy tiện lợi hơn.Bánh xe này có chốt nên nếu muốn cố định vị trí máy,có thể khóa chốt giữ máy đứng yên,rất an toàn.

  Máy làm kem tươi vận hành khá đơn giản ,không cần người sử dụng am hiểu kỹ thuật nhiều cũng có thể dùng máy một cách dễ dàng.Đó là nhờ bảng điều khiển hiển thị đèn LED kết hợp với màn hình LCD giúp người dùng thấy rõ thao tác đang làm trên máy.Từ đó người dùng căn chỉnh lên xuống chỉ số chức năng để cài đặt vận hành máy.

THÔNG SỐ KỸ THUẬT:

-Thương hiệu : FEST 

-Mã sản phẩm : RC-188L

- Xuất xứ : China

-Công suất : 2100w

-Điện áp :220V/50hZ

- Đèn báo hiệu : Có

-Bảng điều khiển : Điện tử+ cơ

-Màu sắc : Hồng

-Dung tích : 1,8L*2

-Chất liệu sản phẩm : inox

-Tải trọng (kg) :16-22l/h

-Bảo hành : 12 tháng